สมัครสมาชิก
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble

เซาธ์เกต เฟิร์ม ชอว์ ฟิตทันตัวจริงดวล สวิตฯ

แก้ไขเมื่อ : 2024-07-06 00:00:00

แบ็คซ้ายจาก แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยังไม่ได้เล่นในทัวร์นาเมนต์นี้เลยแม้แต่นาทีเดียว หลังจากเจ็บไปตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ด้วยปัญหาแฮมสตริง

เขากลับมาฝึกซ้อมเต็มรูปแบบกับเพื่อนร่วมทีมก่อนเกมชนะ สโลวาเกีย ในรอบ 16 ทีมสุดท้าย และล่าสุด เซาธ์เกต เผยว่าตอนนี้ ชอว์ พร้อมลงสนามแล้ว แต่เขาก็ยังพูดถึงคุณภาพของ คีแรน ทริปเปียร์ ที่เล่นแบ็คซ้ายแทนตลอด 4 เกมที่ผ่านมา

โดยนายใหญ่วัย 53 ปี กล่าวว่า “คีแรน ทริปเปียร์ ทำผลงานได้อย่างโดดเด่นมาก ๆ ให้กับเรา”

“ลุค พร้อมแล้ว เขาพร้อมลงตัวจริง แต่ คีแรน ก็ทำหน้าที่ได้อย่างยอดเยี่ยมให้กับทีมเช่นกัน แน่นอนว่า เขาอาจไม่ได้มอบความสมดุลให้แก่เราแบบที่นักเตะเท้าซ้ายธรรมชาติสามารถมอบให้กับคุณได้”

“แต่ความเป็นผู้นำ การสื่อสารของเขาในสนาม ถ้าคุณถามปีกคนใดก็ตามที่เล่นกับเขา การสื่อสารของเขานั้นยอดเยี่ยมมาก และนั่นช่วยให้พวกเขาเล่นได้ง่าย”

“คุณภาพของเขาถูกประเมินค่าต่ำเกินไป เขามีคุณสมบัติที่โดดเด่นในตำแหน่งนั้น เช่นเดียวกับคุณภาพเมื่ออยู่กับลูกบอล เขาปรับตัวและทำหน้าที่ได้อย่างยอดเยี่ยมและน่าทึ่งให้กับเรา”

 

 

บทความอื่นที่คุณอาจสนใจ

บทความทั้งหมด

star star เว็บพนันออนไลน์ที่ดีที่สุด ต้อง lsm65 เท่านั้น

ผู้ให้บริการที่มีคนพูดถึงมากที่สุดในอินเตอร์เน็ต สนุก ปลอดภัย ไว้ใจ LSM65 เล่นง่าย ได้เงินชัวร์

สถิติทีเด็ดที่ ถูกเยอะที่สุดในขณะนี้ การันตีถึงความมั่นคงและปลอดภัย ให้บริการช่องทางการ ฝาก-ถอน กับ 6 ธนาคารชั้นนำตลอด 24 ชั่วโมง โดยทีมงานคุณภาพ จึงมั่นใจได้ว่าท่านสมาชิกจะมีเราเป็นเพื่อนเคียงข้างตลอดเวลา