bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble

เสือใต้ จ่าย 3.5 ลป. ดึงผอ. กีฬา ไลป์ซิก ร่วมทีม

แก้ไขเมื่อ : 2024-02-07 00:00:00

เอเบิร์ล ยังคงมีสัญญาผูกมัดกับ แอร์เบ ไลป์ซิก อยู่ ถึงแม้จะมีการปลดเขาออกจากตำแหน่งไปตั้งแต่เดือนกันยายนปีที่แล้ว โดยพวกเขาให้เหตุผลในตอนนั้นว่า เขาไม่มุ่งมั่นกับการทำงานหลังมีข่าวกับ ‘เสือใต้’

อย่างไรก็ตาม มีการคาดหมายว่า เอเบิร์ล จะลงเอยกับแชมป์ บุนเดสลีกา ด้วยการเข้ารับตำแหน่งในบอร์ดบริหารและ สื่อเจ้าเดียวกันยังระบุอีกว่า เขาจะทำงานร่วมกับ คริสตอปห์ ฟรอยด์ ในฐานะผู้อำนวยการกีฬา

ตอนนี้ บาเยิร์น ก็บรรลุข้อตกลงยอมจ่ายเงิน 3.5 ล้านยูโร เพื่อดึง เอเบิร์ล มารับงานและยังจ่ายเงินเป็นตัวเลขอีก 6 หลักเพื่อยกเลิกเกมอุ่นเครื่องที่พวกเขาตกลงไว้ตอนดึง ยูเลี่ยน นาเกิลส์มันน์ มารับตำแหน่งกุนซือ

ส่วนทางด้าน เอเบิร์ล ก็จะยอมสละเงินเดือนส่วนที่เหลือรวมถึงโบนัสที่เขาจะได้รับจาก ไลป์ซิก เชื่อกันว่า เจ้าตัวจะเริ่มต้นทำงานกับ บาเยิร์น ในเดือนมีนาคม และจะช่วยวางแผนสำหรับการเสริมทัพในช่วงซัมเมอร์ที่จะถึงนี้อีกด้วย

บทความอื่นที่คุณอาจสนใจ

บทความทั้งหมด

star star เว็บพนันออนไลน์ที่ดีที่สุด ต้อง lsm65 เท่านั้น

ผู้ให้บริการที่มีคนพูดถึงมากที่สุดในอินเตอร์เน็ต สนุก ปลอดภัย ไว้ใจ LSM65 เล่นง่าย ได้เงินชัวร์

สถิติทีเด็ดที่ ถูกเยอะที่สุดในขณะนี้ การันตีถึงความมั่นคงและปลอดภัย ให้บริการช่องทางการ ฝาก-ถอน กับ 6 ธนาคารชั้นนำตลอด 24 ชั่วโมง โดยทีมงานคุณภาพ จึงมั่นใจได้ว่าท่านสมาชิกจะมีเราเป็นเพื่อนเคียงข้างตลอดเวลา