สมัครสมาชิก
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble

แม็กไกวร์ คนแรกเลย บาเบิล อัดแนวรับ ผีแดง ทำ โอนาน่า ดูแย่

แก้ไขเมื่อ : 2024-05-01 00:00:00

อดีตแข้งปีกของ ลิเวอร์พูล มองว่า โอนาน่า ต้องเล่นกับแผงหลังที่ยังไม่ดีพอ โดยเฉพาะ แฮร์รี่ แม็กไกวร์ ต่างจากตอนที่นายทวารทีมชาติแคเมอรูน เคยเฝ้าเสาให้ อาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม

โดย บาเบิล กล่าวกับ Metro ว่า “ผมรู้ว่าสปอตไลท์จับไปที่ โอนาน่า มากเป็นพิเศษในทีม ยูไนเต็ด ชุดนี้ แต่ความผิดพลาดที่เราเห็นนั้นเป็นผลมาจากหลายสิ่งหลายอย่างรวมกัน”

“โอนาน่า ที่ อาแจ็กซ์ มีแผงแบ็คโฟร์ที่เล่นกับบอลได้อย่างน่าทึ่ง ด้วยความเคารพ หาก โอนาน่า เล่นกับ แฮร์รี่ แม็กไกวร์ เขาจะทำให้ โอนาน่า มีปัญหาทันที เพราะ โอนาน่า ต้องเล่นกับกองหลังที่วิ่งไม่ถูกที่ถูกทาง ดังนั้น โอนาน่า จึงมีทางเลือกให้เล่นไม่มากนัก และมันทำให้เขาตกอยู่ภายใต้ปัญหา”

“ที่ อาแจ็กซ์ โอนาน่า มีแผงหลังที่ยอดเยี่ยม และยังมี เฟรงกี้ เดอ ยอง อยู่ข้างหน้าพวกเขาด้วย โอนาน่า เป็นผู้รักษาประตูชั้นยอด แต่กองหลัง อาแจ็กซ์ ทำให้เขาดูดีขึ้นไปอีก หากกลุ่มนักเตะประสานงานกันไม่ดี มันก็จะทำให้นักเตะคนอื่น ๆ ดูแย่ไปด้วย นั่นคือสิ่งที่ โอนาน่า ประสบเจอ”

 

 

บทความอื่นที่คุณอาจสนใจ

บทความทั้งหมด

star star เว็บพนันออนไลน์ที่ดีที่สุด ต้อง lsm65 เท่านั้น

ผู้ให้บริการที่มีคนพูดถึงมากที่สุดในอินเตอร์เน็ต สนุก ปลอดภัย ไว้ใจ LSM65 เล่นง่าย ได้เงินชัวร์

สถิติทีเด็ดที่ ถูกเยอะที่สุดในขณะนี้ การันตีถึงความมั่นคงและปลอดภัย ให้บริการช่องทางการ ฝาก-ถอน กับ 6 ธนาคารชั้นนำตลอด 24 ชั่วโมง โดยทีมงานคุณภาพ จึงมั่นใจได้ว่าท่านสมาชิกจะมีเราเป็นเพื่อนเคียงข้างตลอดเวลา