สมัครสมาชิก
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble

คุมอารมณ์ไม่อยู่ สปัลเล็ตติ โทรขอโทษ

แก้ไขเมื่อ : 2024-06-27 00:00:00

เกมเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา ‘อัซซูรี่’ ต้องรอถึงนาที 90+8 ถึงได้ มัตเตีย ซัคคานญี่ ตัวสำรองทำประตูแบ่งแต้ม ได้เข้ารอบในฐานะรองแชมป์แบบหวุดหวิด แต่หลายฝ่ายยังไม่ประทับใจฟอร์มการเล่น

สปัลเล็ตติ ให้สัมภาษณ์หลังจบเกม ยืนยันสิ่งสำคัญอยู่ที่คุณภาพนักเตะ ไม่ใช่แผนการเล่น แล้วถูกยิงคำถามเพิ่มเติม เกี่ยวกับรายงานของสื่อในประเทศ ที่อ้างว่า เขายอมปรับไปเล่น 3-5-2 ตามคำขอจากลูกทีม

คำถามดังกล่าวทำให้อดีตผู้จัดการ นาโปลี ไม่พอใจนัก ตอบโต้แบบมีอารมณ์ร่วม ซึ่งเจ้าตัวยังถูกถามอีกว่า กลัวการตกรอบในการคุมทีมชาติลุยทัวร์นาเมนต์ครั้งแรกหรือไม่ 

หนึ่งวันถัดจากการสัมภาษณ์ ดาริโอ ริชชี่ นักข่าวจาก Radio 24 สถานีวิทยุแดนมักกะโรนี ผู้เป็นเจ้าของคำถาม เปิดเผยสิ่งที่เกิดขึ้นว่า “ตอนตี 2 ผมได้รับสายจากเบอร์ที่ไม่คุ้น ทีแรกผมคิดว่าเป็นพวกโทรป่วน แต่จากนั้นผมได้ยินคนบอกว่าเขาคือ ลูชาโน่ ผมต้องใช้เวลาสักพักถึงรู้ว่านั่นคือ ลูชาโน่ สปัลเล็ตติ และสมาพันธ์ฟุตบอลให้เบอร์ผมกับเขา”

“เขากล่าวขอโทษหลายครั้งสำหรับอารมณ์ที่ใช้ตอบคำถาม เราเคลียร์ใจกันเรีบยร้อย มันเป็นค่ำคืนที่แปลกประหลาด ตอนที่ สปัลเล็ตติ กำลังให้คำตอบ ผมนั่งข้างประธานสมาพันธ์ฟุตบอล และพยายามชี้แจงกับเขาว่า ผมไม่ได้มีเจตนาหยามเกียรติ”

 

 

บทความอื่นที่คุณอาจสนใจ

บทความทั้งหมด

star star เว็บพนันออนไลน์ที่ดีที่สุด ต้อง lsm65 เท่านั้น

ผู้ให้บริการที่มีคนพูดถึงมากที่สุดในอินเตอร์เน็ต สนุก ปลอดภัย ไว้ใจ LSM65 เล่นง่าย ได้เงินชัวร์

สถิติทีเด็ดที่ ถูกเยอะที่สุดในขณะนี้ การันตีถึงความมั่นคงและปลอดภัย ให้บริการช่องทางการ ฝาก-ถอน กับ 6 ธนาคารชั้นนำตลอด 24 ชั่วโมง โดยทีมงานคุณภาพ จึงมั่นใจได้ว่าท่านสมาชิกจะมีเราเป็นเพื่อนเคียงข้างตลอดเวลา