สมัครสมาชิก
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble

น่าขำสิ้นดี ฮุลมันส์ วิจารณ์ VAR เบื่อกฏแฮนด์บอล

แก้ไขเมื่อ : 2024-06-30 00:00:00

โยอาคิม แอนเดอร์เซ่น ปราการหลังทัพ ‘โคนม’ ทำประตูในนาทีที่ 48 แต่ VAR ภายใต้ ดาวิด คูต กับ สจ๊วต แอตเวลล์ เช็คล้ำหน้า โธมัส เดลานี่ย์ เพียงนิ้วเท้าแล้ว ไมเคิ่ล โอลิเวอร์ ผู้ตัดสินในสนามสั่งริบคืน

ถัดจากนั้น 1 นาที โอลิเวอร์ ดูจอข้างสนามจับแฮนด์บอล แอนเดอร์เซ่น จังหวะเข้าบล็อคลูกเปิดของ ดาวิด เราม์ แล้วเป็น ไค ฮาแวร์ตซ์ สังหารจุดโทษกุมความได้เปรียบ ก่อนที่ จามาล มูเซียล่า จะทำประตูปิดกล่อง

โดย ฮุลัมนด์ ให้สัมภาษณ์หลังจบเกมว่า “อย่างแรกขอแสดงความยินดีกับชัยชนะของ เยอรมนี พวกเขากดดันใส่ตลอด 15 นาทีแรก และเราต้องเอาชีวิตรอดอย่างแท้จริง”

“หลังจากนั้นมันเป็นเกมสูสี และถูกตัดสินด้วยการใช้ VAR สองจังหวะ ผมมีภาพถ่ายอยู่ในมือ เราล้ำหน้าแค่ 1 เซ็นติเมตร ในแง่ของข้อมูลแล้วมันไม่มีเหตุผล มันไม่ใช่วิธีที่เราสมควรใช้ VAR”

“ถัดมาไม่กี่นาทีเราเสียจุดโทษ ผมเบื่อหน่ายเหลือเกินกับกฎแฮนด์บอลอันน่าขำเหล่านี้ เราไม่สามารถเรียกร้องให้ผู้เล่นแนวรับวิ่งด้วยท่าทางที่ผิดธรรมชาติ แอนเดอร์เซ่น กระโดดขึ้นและห่างจากลูกไปแค่ 1 เมตร”

 

 

บทความอื่นที่คุณอาจสนใจ

บทความทั้งหมด

star star เว็บพนันออนไลน์ที่ดีที่สุด ต้อง lsm65 เท่านั้น

ผู้ให้บริการที่มีคนพูดถึงมากที่สุดในอินเตอร์เน็ต สนุก ปลอดภัย ไว้ใจ LSM65 เล่นง่าย ได้เงินชัวร์

สถิติทีเด็ดที่ ถูกเยอะที่สุดในขณะนี้ การันตีถึงความมั่นคงและปลอดภัย ให้บริการช่องทางการ ฝาก-ถอน กับ 6 ธนาคารชั้นนำตลอด 24 ชั่วโมง โดยทีมงานคุณภาพ จึงมั่นใจได้ว่าท่านสมาชิกจะมีเราเป็นเพื่อนเคียงข้างตลอดเวลา