สมัครสมาชิก
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble

ฟูเอนเต้ พอใจ กระทิงดุ ยุคใหม่ไม่ต้องครองบอลเยอะ

แก้ไขเมื่อ : 2024-06-16 00:00:00

เมื่อคืนที่ผ่านมา อัลบาโร่ โมราต้า, ฟาเบียน รุยซ์ และ ดานี่ คาร์บาฆาล ทำได้คนละ 1 ประตูตั้งแต่ครึ่งแรก ช่วยให้ทัพ ‘กระทิงดุ’ คว้าชัยเหนือทีมอันดับ 3 ในบอลโลกครั้งล่าสุดด้วยสกอร์ขาดลอย

สถิติหลังแข่งเปิดเผย นับเป็นครั้งแรกในรอบ 136 เกมทางการที่ สเปน ครองบอลน้อยกว่าคู่แข่ง ด้วยจำนวน 47 เปอร์เซนต์ โดยหนล่าสุดที่เกิดขึ้น ต้องย้อนไปนัดชิงปี 2008 ซึ่งเอาชนะ เยอรมนี

โดย ฟูเอนเต้ ให้สัมภาษณ์หลังจบเกมว่า “บางทีก่อนหน้านี้ การครองบอลมากกว่า อาจการันตีผลการแข่งขันที่ดีขึ้น แต่เราเป็นทีมที่สามารถเซอร์ไพรส์ได้อย่างที่เราทำวันนี้”

“เราเล่นไปกับบอลอย่างมีจุดหมาย และมีความเฉียบคมในพื้นที่สุดท้าย มันแสดงให้เห็นว่าคุณไม่จำเป็นต้องครองบอลมากนัก หากเป็นทีมที่มีความเร็วแบบเรา”

“มันทำให้ผมพอใจมาก แต่ต้องยกเครดิตทั้งหมดให้กับเหล่าผู้เล่น พวกเขาอ่านสถานการณ์ และครองเกมในแต่ละช่วงได้อย่างน่าประทับใจ”

“เรายังสามารถพัฒนาได้อีก แต่ผมภาคภูมิใจในผลงานวันนี้ การได้ร่วมงานกับลูกทีมชุดนี้เป็นเรื่องน่าพอใจ พวกเขาทำให้งานของผมง่ายขึ้นมาก ยังไงก็ตามเราต้องถ่อมตัวเข้าไว้ มันเพิ่งเป็นการเริ่มต้นทัวร์นาเมนต์อันยาวนาน”

บทความอื่นที่คุณอาจสนใจ

บทความทั้งหมด

star star เว็บพนันออนไลน์ที่ดีที่สุด ต้อง lsm65 เท่านั้น

ผู้ให้บริการที่มีคนพูดถึงมากที่สุดในอินเตอร์เน็ต สนุก ปลอดภัย ไว้ใจ LSM65 เล่นง่าย ได้เงินชัวร์

สถิติทีเด็ดที่ ถูกเยอะที่สุดในขณะนี้ การันตีถึงความมั่นคงและปลอดภัย ให้บริการช่องทางการ ฝาก-ถอน กับ 6 ธนาคารชั้นนำตลอด 24 ชั่วโมง โดยทีมงานคุณภาพ จึงมั่นใจได้ว่าท่านสมาชิกจะมีเราเป็นเพื่อนเคียงข้างตลอดเวลา