สมัครสมาชิก
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble

ตัวเทพกลับมาแล้ว เปดรี คัมแบ็กซ้อม มีลุ้นดวล เปแอสเช

แก้ไขเมื่อ : 2024-03-29 00:00:00

กองกลางดาวรุ่งวัย 21 ปี มีปัญหาบาดเจ็บบริเวณกล้ามเนื้อต้นขาด้านหลังในเกมปะทะ แอธเลติก บิลเบา เมื่อต้นเดือนมีนาคมที่ผ่านมา ซึ่งเดิมทีมีการประเมินว่าดาวเตะทีมชาติสเปน ต้องพักนานหลายสัปดาห์

แต่เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา เปดรี ลงซ้อมให้กับ ‘บาร์ซ่า’ อีกครั้งพร้อมสีหน้าที่ยิ้มแย้ม ณ ซิวตาต เอสปอร์ตีบา โจน กัมเปร์

อย่างไรก็ตาม สื่อแดนกระทิงดุประเมินว่า เกมปะทะ  ลาส ปัลมาส วันเสาร์นี้ยังเร็วเกินไปสำหรับ เปดรี แต่ทางนักเตะอาจจะพร้อมเยือน ‘เปแอสเช’ ในศึก แชมเปี้ยนส์ลีก วันที่ 10 เมษายน หากการฟื้นตัวเป็นไปตามโปรแกรมที่วางไว้

อีกประการหนึ่งคือ ‘ต่างดาว’ จะไม่เสี่ยงใช้งานเขาในทุกกรณีหากสภาพร่างกายยังไม่สมบูรณ์ เพราะไม่ต้องการเสียกำลังสำคัญช่วงโค้งสุดท้าย

วันเดียวกันนั้นบรรดาแกนหลักที่เดินทางไปเล่นให้ทีมชาติกลับมาลงซ้อมตามปกติ เช่นเดียวกับ โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ ที่มีข่าวอาจได้พักร่างกายในเกมวันเสาร์นี้

บทความอื่นที่คุณอาจสนใจ

บทความทั้งหมด

star star เว็บพนันออนไลน์ที่ดีที่สุด ต้อง lsm65 เท่านั้น

ผู้ให้บริการที่มีคนพูดถึงมากที่สุดในอินเตอร์เน็ต สนุก ปลอดภัย ไว้ใจ LSM65 เล่นง่าย ได้เงินชัวร์

สถิติทีเด็ดที่ ถูกเยอะที่สุดในขณะนี้ การันตีถึงความมั่นคงและปลอดภัย ให้บริการช่องทางการ ฝาก-ถอน กับ 6 ธนาคารชั้นนำตลอด 24 ชั่วโมง โดยทีมงานคุณภาพ จึงมั่นใจได้ว่าท่านสมาชิกจะมีเราเป็นเพื่อนเคียงข้างตลอดเวลา