bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble

เอาไป 2 คะแนน สื่อ เดนมาร์ก จวกยับ ฮอยลุนด์

แก้ไขเมื่อ : 2024-03-25 00:00:00

ทัพ ‘โคนม’ กำลังจะลงแข่งขันทัวร์นาเมนต์ ยูโร 2024 ในช่วงกลางปีนี้ แต่ว่าไม่มีทีมไหนให้ความสนใจพวกเขามากนัก แม้ว่าเมื่อปี 2021 พวกเขาจะเข้าไปถึงรอบรองชนะเลิศ ก่อนจะแพ้ต่ออังกฤษในช่วงต่อเวลา

แน่นอนว่า ความแตกต่างที่สำคัญอย่างหนึ่งของ เดนมาร์ก ในปีนี้ คือมีกองหน้าที่กำลังโชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยม ‘ปีศาจแดง’ อย่าง ราสมุส ฮอยลุนด์ โดยแข้งวัย 21 ปี รายนี้ ลงสนามกับทีมชาติไปแล้ว 11 นัด ทำได้ 7 ประตู

อย่างไรก็ตามนัดล่าสุด เขาเล่นได้อย่างย่ำแย่ โดยสื่อท้องถิ่นให้คะแนนเพียงแค่ 2 เต็ม 6 พร้อมกับวิจารณ์ว่า “เขาดูเหมือนคนที่กำลังจะหัวร้อนทุกครั้งที่สถานการณ์ไม่เป็นอย่างหวัง และเมื่อเขาวิ่งแบบไม่ใช้สมองก็มักจะถูกหลอกได้ง่าย ๆ”

“ฮอยลุนด์ หงุดหงิดระหว่างเกมมากเกินไป และไม่เคยสร้างความอันตรายให้กับคู่แข่งเลย แม้ว่าสถานการณ์ของทีมกำลังเป็นไปได้ด้วยดีก็ตาม”

กองหน้ารายนี้ จะมีโอกาสแก้ตัว ในนัดถัดไป ที่จะเจอกับ หมู่เกาะฟาโรห์ ก่อนจะกลับมาเล่นให้กับ แมนฯ ยูไนเต็ด ในเกมกับ เบรนท์ฟอร์ด สุดสัปดาห์นี้

บทความอื่นที่คุณอาจสนใจ

บทความทั้งหมด

star star เว็บพนันออนไลน์ที่ดีที่สุด ต้อง lsm65 เท่านั้น

ผู้ให้บริการที่มีคนพูดถึงมากที่สุดในอินเตอร์เน็ต สนุก ปลอดภัย ไว้ใจ LSM65 เล่นง่าย ได้เงินชัวร์

สถิติทีเด็ดที่ ถูกเยอะที่สุดในขณะนี้ การันตีถึงความมั่นคงและปลอดภัย ให้บริการช่องทางการ ฝาก-ถอน กับ 6 ธนาคารชั้นนำตลอด 24 ชั่วโมง โดยทีมงานคุณภาพ จึงมั่นใจได้ว่าท่านสมาชิกจะมีเราเป็นเพื่อนเคียงข้างตลอดเวลา