สมัครสมาชิก
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble

เฟคนิวส์ โรมาโน่ เฟิร์ม ไมนู ไม่ย้ายหนี ผีแดง

แก้ไขเมื่อ : 2024-06-15 00:00:00

ก่อนหน้านี้มีรายงานจาก สเปน ว่า บาร์เซโลน่า แสดงความสนใจในตัวกองกลางทีมชาติอังกฤษ วัย 19 ปี อย่างไรก็ตาม โรมาโน่ บอกว่า ยูไนเต็ด จะไม่ปล่อยตัวและเตรียมมอบสัญญาฉบับใหม่อีกด้วย

โดยนักข่าวรายนี้กล่าวผ่านพอดแคสต์ตัวเองว่า “คุณลืมข่าวเฟคนิวส์ที่เกี่ยวกับ ค็อบบี้ ไมนู จากแหล่งข่าวซึ่งผมไม่เชื่อว่าจะน่าเชื่อถือมากนักไปได้เลย”

“เป็นไปไม่ได้เลยระหว่าง ไมนู และสโมสรอื่น เขาเป็นนักเตะคนสำคัญของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และเขาก็มีความสุขมาก ๆ ที่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด”

“เรารู้ว่าพวกเขากำลังคุยสัญญาฉบับใหม่ให้เขา มันเป็นหนึ่งในภารกิจของพวกเขาในปีนี้ พวกเขาจะผลักดันให้เรื่องนี้เกิดขึ้นในไม่กี่เดือนข้างหน้า ดังนั้นข่าวลือเกี่ยวกับ บาร์เซโลน่า หรือสโมสรอื่นใดนั้นไม่เป็นความจริง”

“ผมหวังว่าข่าวเฟคนิวส์เหล่านี้จะหยุดลง เพื่อที่ ไมนู จะได้โฟกัสไปที่การทำหน้าที่ให้ดีที่สุดในสนาม เขามีพรสวรรค์และเป็นมืออาชีพชั้นยอด ดังนั้นปล่อยให้เขาทำผลงานให้ดีที่สุดเพื่อ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และทีมชาติอังกฤษ และลืมเรื่องข่าวลือเรื่องการย้ายทีมและแง่ลบรอบตัวเขาทั้งหมดไปซะ”

 

 

บทความอื่นที่คุณอาจสนใจ

บทความทั้งหมด

star star เว็บพนันออนไลน์ที่ดีที่สุด ต้อง lsm65 เท่านั้น

ผู้ให้บริการที่มีคนพูดถึงมากที่สุดในอินเตอร์เน็ต สนุก ปลอดภัย ไว้ใจ LSM65 เล่นง่าย ได้เงินชัวร์

สถิติทีเด็ดที่ ถูกเยอะที่สุดในขณะนี้ การันตีถึงความมั่นคงและปลอดภัย ให้บริการช่องทางการ ฝาก-ถอน กับ 6 ธนาคารชั้นนำตลอด 24 ชั่วโมง โดยทีมงานคุณภาพ จึงมั่นใจได้ว่าท่านสมาชิกจะมีเราเป็นเพื่อนเคียงข้างตลอดเวลา